Top 7 Trường THCS Quốc Tế tại TPHCM uy tín 2023

Hiện nay nhu cầu học tập trong môi trường quốc tế đang tăng lên đối với các gia đình. Vì vậy, các trường quốc tế tại Việt Nam không ngừng phát triển, thay đổi để đáp ứng nhu cầu giáo dục ngày càng cao của học sinh. Sau đây, hãy cùng Impacttthrift khám phá danh sách các trường THCS quốc tế tại TPHCM với chất lượng giáo dục xuất sắc và môi trường học tập tối ưu.

Trường THCS Quốc tế Việt Anh

Trường THCS Quốc tế Việt Anh nổi bật với hơn 15 năm trong lĩnh vực giáo dục từ tháng 3/2008. Cam kết với sự phát triển toàn diện của học sinh, trường đã áp dụng chương trình đào tạo kết hợp giữa Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình Cambridge. Điều này mang lại lợi ích đặc biệt cho học sinh. Không chỉ là cơ hội tiếp cận kiến thức trong nền giáo dục Việt Nam, mà còn mở ra môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp.

trường thcs quốc tế việt anh

Tại trường song ngữ Quốc tế Việt Anh, việc học không chỉ là việc nắm vững kiến thức từ sách vở mà còn là hành trình thực hành. Học sinh không chỉ được trang bị kiến thức cơ bản mà còn tham gia các hoạt động ngoại khóa, từ câu lạc bộ đến các chuyến đi tham quan và hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Thông tin liên hệ:

 • CS Gò Vấp: 160/72 Phan Huy Ích, P 12, Gò Vấp, TpHCM
 • Hotline: (84.28) 39 972266 – (84.28) 66 708666
 • Website: truongvietanh.com

Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Luyện Thi IELTS 1 Kèm 1 Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Trường THCS Quốc tế Việt Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm về một trong các trường THCS quốc tế tphcm chất lượng. Thì không thể bỏ qua THCS Quốc tế Việt Mỹ. Đây là ngôi trường được xướng tên tiếp theo trong danh sách các trường cấp 2 hàng đầu tại TPHCM với chương trình giảng dạy hiện đại. Trường không chỉ trang bị học sinh kiến thức chặt chẽ mà còn tạo nền tảng vững chắc trong tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 143 đường Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3845 9111
 • Email: [email protected]

 THCS Quốc tế Việt Mỹ

Việt Úc – trường THCS quốc tế chất lượng

Việt Úc cũng là top các trường thcs quốc tế tphcm có chất lượng đào tạo, giảng dạy tốt hiện nay. Ngôi trường thcs quốc tế tại tphcm này luôn nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh, gia đình,… Trường THCS Quốc tế Việt Úc đã khẳng định vị thế của mình là một trong những trường cấp 2 hàng đầu tại TPHCM với chất lượng giáo dục quốc tế. Điểm nổi bật của trường là chương trình học được thiết kế bởi Hội Đồng Học Thuật thuộc bang Tây Úc, một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Úc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 184/7 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, TpHCM
 • Điện thoại: 028 3997 6043
 • Email: [email protected]

trường quốc tế việt úc

Xem thêm: Học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu chất lượng, uy tín

Trường THCS quốc tế nổi tiếng Hoa Kỳ

Trường THCS quốc tế nổi tiếng Hoa Kỳ cũng là top trường thcs quốc tế tại tphcm được quan tâm nhiều năm 2023. APU không chỉ là một nơi cung cấp chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh mà còn là một môi trường học tập năng động, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển cá nhân. Được đánh giá cao trong cộng đồng giáo dục, APU không ngừng đầu tư vào việc cải thiện chất lượng giáo dục và môi trường học tập cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 286 Lãnh Binh Thăng, P11, TpHCM
 • Điện thoại: 0283962 4897 & 028 3962 4898

trường quốc tế hoa kỳ

Trường THCS quốc tế Á Châu

Trường THCS quốc tế tại tphcm mang tên Á Châu cũng đang nhận được nhiều đánh giá tốt trong những năm gần đây. Á Châu đã khẳng định vị thế của mình là một trong những trường tư thục hàng đầu tại TPHCM. Nổi bật với chương trình học chuẩn Quốc tế và danh tiếng từ nhiều giải thưởng uy tín. Á Châu cũng tự hào với thành tích ấn tượng trong việc hỗ trợ học sinh phát triển năng khiếu, với tỷ lệ hoàn thành học tập lên đến 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 BIS Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3823 3359 & 028 3512 7381
 • Website: http://www.asianschool.edu.vn/

Trường THCS quốc tế Á Châu

Xem thêm: Ngành Đầu Bếp Học Trường Nào Ở TpHCM Uy Tín Nhất?

Trường Quốc tế Mỹ TAS

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) – trường thcs quốc tế tại tphcm uy tín là một trường tư thục phục vụ học sinh từ mầm non đến lớp 12 cùng chương trình dự bị đại học, ra đời từ năm 2012. TAS cung cấp môi trường học tập và sinh hoạt đầy đủ văn hóa Hoa Kỳ kết hợp với bản sắc văn hóa Việt Nam.

Trường Quốc tế Mỹ TAS

Năm 2014, TAS chính thức được công nhận là trường phổ thông quốc tế với cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông. Chất lượng giáo dục tại TAS được kiểm định bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học tại miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Thông tin liên hệ của Trường Quốc Tế Mỹ – The American School (TAS):

 • Địa chỉ: Số 6  đường Song Hành, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành, Phường An Phú, Q. 2, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Website: tas.edu.vn

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) là thành viên thuộc hệ thống giáo dục Văn Lang, khởi đầu hoạt động từ năm 2018, cung cấp chương trình học song ngữ từ lớp 1 đến lớp 12. UTS tập trung vào việc phát triển kỹ năng học tập cho học sinh, hướng tới việc xây dựng những cá nhân toàn diện, luôn tràn đầy sự sẵn lòng học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

Thông tin liên hệ của Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS):

 • Cơ sở 1: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://utschool.edu.vn/

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Ngoài các ngôi trường trên các phụ huynh còn có thể tham khảo thêm một số ngôi trường khác để có thêm nhiều sự lựa chọn khác. Quan trong sẽ mở thêm nhiều cơ hội giúp con em phát triển toàn diện tại môi trường mà con yêu thích. Tham khảo ngay Bãi Cháy hoặc Giáo dục Đức Huệ –  Là những trang thông tin giáo dục uy tín được rất nhiều học sinh, phụ huynh tin tưởng.

Trên đây là top các trường thcs quốc tế tại tphcm có chất lượng tốt với chương trình đào tạo bài bản. Mỗi một ngôi trường đều là ước mơ và đích đến của nhiều học sinh trong tương lai. Hy vọng bai viết trên sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp.

Xem thêm: Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền? Tổng Chi Phí Du Học Hàn Quốc Mới Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *