November 14, 2019

Đồ Gia Đình

Bạn đang tìm cảm hứng cho mái ấm của mình … Hãy ghé Impact Thrift để tìm câu trả lời nhé.

Khi bạn lang thang trên các lối đi của Impact Thrift, bạn sẽ tìm thấy kho báu từ đầu này đến đầu kia của cửa hàng. Bạn có thể tìm thấy một bộ đĩa ăn tối với màu xanh coban hoàn hảo, một tấm rèm cafe với những con bướm để làm sáng căn bếp của bạn, một tủ sách cho bộ sưu tập những bí ẩn giết người của bạn, hoặc chính những bí ẩn giết người trong bộ sách rộng lớn của chúng tôi. Khu điện tử của chúng tôi có TV, máy tính gia đình, máy pha cà phê và thiết bị nhà bếp mới hơn.

Trong bộ phận Bric-a-Brac của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ bình nước đầy màu sắc và bình thủy tinh cho đến những bức tượng và đồ thủ công có thể sưu tập được. Lối đi nhà bếp của chúng tôi có chứa dụng cụ nấu ăn và nhiều hơn nữa. Các món đồ thường xuyên được thêm và cập nhật vào kho mỗi ngày, hãy ghé Impact Thrift để tìm được cho mình những món đồ trang trí hoặc gia dụng phù hợp nhu cầu.

Ghé thăm trang Facebook của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dự án trang trí nhà thú vị và dễ thực hiện có thể giúp bạn có thêm ý tưởng trang trí nhà và cân đối được ngân sách cho việc này!