November 13, 2019

Chương trình giáo dục

Impact Thrift muốn hợp tác với thế hệ Lãnh đạo sinh viên và Siêu anh hùng ECO tiếp theo để truyền bá nhận thức rằng quyên góp có sức mạnh bảo vệ môi trường, tăng cường mối quan hệ với cộng đồng và tác động tích cực đến cuộc sống của gia đình và trẻ em đang cần.

Hãy Để Chương Trình Impact LIVE chứng minh cho bạn

Impact LIVE là một chương trình lãnh đạo trong trường dạy cho thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi cách tổ chức một sự kiện thu gom, như thể đó là việc riêng của họ. Sinh viên trải nghiệm cách tiếp cận thế giới thực để tạo ra các kế hoạch kinh doanh, khởi động một chiến dịch tiếp thị và lập kế hoạch cho tất cả các khía cạnh hậu cần của sự kiện bộ sưu tập của họ.

Bằng cách tổ chức một bộ sưu tập, giáo viên và học sinh tích cực tham gia vào trải nghiệm học tập thực hành. Học sinh sử dụng trí óc của mình một cách độc lập, sáng tạo và có trách nhiệm để truyền cảm hứng cho những người khác quyên góp hàng hóa đã qua sử dụng và đưa chúng vào sử dụng tốt!

Impact LIVE không chỉ tăng thêm giá trị cho chương trình giảng dạy và kinh nghiệm giáo dục của họ; nó cũng được thiết kế như một cách để Impact Thrift có được sự đóng góp chất lượng để tiếp tục phục vụ cộng đồng của mình. Giáo viên có thể phục vụ tốt hơn cho học sinh ở mọi cấp độ học vấn bằng cách chuyển đổi việc học từ sách giáo khoa thành một trải nghiệm giúp việc học có mục đích hơn và thực tế hơn đối với học sinh.

Impact LIVE giới thiệu các ý tưởng và phương pháp giúp giáo viên hoàn thành các tiêu chuẩn và mục tiêu học tập, tạo mối liên kết liên ngành, truyền cảm hứng cho kỹ năng tư duy thiết kế / trật tự cao hơn, khám phá tài năng cá nhân trong học sinh, nâng cao kỹ năng xã hội của học sinh và cung cấp cho học sinh các công cụ và cơ hội để hoạt động , thực hành, tương tác học tập nhóm.

Chương trình bao gồm một chuyến đi đầy thú vị đến Cửa hàng tiết kiệm và cơ sở tái chế Impact, nơi sinh viên tham gia vào các dự án tái tạo sáng tạo và tìm hiểu cách quyên góp từ bãi rác và tái chế thành tiền cho các tổ chức từ thiện địa phương.

Trẻ ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia

Có một CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG tại trường của bạn không? Thu hút sinh viên vào quản lý môi trường và nhằm mục đích phục vụ cộng đồng tốt hơn thông qua dự án dịch vụ Impact LIVE. Học sinh sẽ học trực tiếp cách thức quyên góp được chuyển hướng từ bãi rác và tái chế theo nhiều cách khác nhau để mang lại lợi ích cho môi trường.

Bạn đang cố gắng kiếm danh hiệu hướng đạo sinh? Các hướng đạo sinh có thể kiếm được huy hiệu công dân của họ bằng cách chọn Impact Thrift là một tổ chức có thể chia sẻ để kết nối mọi người lại với nhau để làm việc vì lợi ích của cộng đồng. Trong khi làm việc với huy hiệu công đức này, bạn có thể tình nguyện thời gian của họ tổ chức một bộ sưu tập ổ đĩa.

Bạn có tham gia vào một bộ phận trẻ em không? Thúc đẩy nhóm thanh niên của bạn về mặt tinh thần và xã hội thông qua sự thông công và phục vụ người khác. Lưu trữ một bộ sưu tập ổ đĩa tại nhà thờ của bạn là một cách tuyệt vời cho thanh niên và các thành viên nhà thờ tham gia vào một nhiệm vụ thú vị và bổ ích.

Bạn có phải là Người có khả năng lãnh đạo doanh nghiệp, hay cả đất nước hoặc là thành viên chủ chốt của các câu lạc bộ? Chương trình Impact LIVE có thể dạy các sinh viên đang chuẩn bị cho sự nghiệp kinh doanh hoặc tham gia công dân tất cả về kinh doanh bán lẻ phi lợi nhuận của chúng tôi, hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương. Họ sẽ học được nhiều kỹ năng công việc cơ bản cần thiết để củng cố hồ sơ và đạt được việc làm thành công trong tương lai.

Hoàn thành một dự án SENIOR? Chương trình Impact LIVE là cơ hội để học sinh trung học khám phá một chủ đề về sở thích cá nhân; liên quan đến một khía cạnh của việc điều hành một doanh nghiệp nhỏ. Học sinh sẽ có trải nghiệm thực tế trong cuộc sống cho phép họ có được một số kỹ năng sống quan trọng để bao gồm khả năng lãnh đạo, quản lý dự án và thời gian, nói trước công chúng và kỹ năng thuyết trình.

Cùng nhau, thông qua chương trình Impact LIVE, chúng ta có thể bắt đầu thay đổi và trở thành người quản lý tốt của hành tinh, nhà của chúng ta và cộng đồng của chúng ta … qua mỗi lần quyên góp.