Học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu chất lượng, uy tín

Tiếng Anh luôn là công cụ đắc lực giúp bạn tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp với các sếp, đồng nghiệp người nước ngoài. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt còn có thể giúp bạn được thăng tiến trong công việc.

Chính vì thế, trong những năm gần đây, nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn chưa tìm được trung tâm phù hợp, chất lượng thì hãy cùng Impactthrift điểm ngay 8 địa chỉ dạy học giao tiếp tiếng Anh online tốt nhất cho bạn

Học tiếng anh giao tiếp Online E–talk

hoc tieng anh giao tiep online o dau

Khi đề cập đến những trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh giao tiếp online chất lượng hàng đầu hiện nay, chắc chắn không thể không kể đến E-talk.

E-talk hiện đang cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành online 1 kèm 1, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, hỗ trợ các học viên phát triển toàn diện kỹ năng về tiếng Anh giao tiếp, đồng thời cũng giúp bạn giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Cụ thể hơn, khóa học này sẽ giúp bạn luyện tập thói quen suy nghĩ, diễn đạt, trình bày ý kiến cá nhân bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó còn có thể mở rộng vốn từ vựng ở nhiều chủ đề thường gặp thông qua các bài học, làm quen và thực hành với các dạng ngữ pháp, tiếng lóng thành ngữ cùng những từ vựng phổ biến trong việc giao tiếp tiếng Anh hàng ngày của người nước ngoài.

Đây là chương trình học đặc biệt phù hợp cho người đi làm cần tiếng Anh để giao tiếp tự tin với khách hàng, đồng nghiệp là người nước ngoài. Hiện tại, khi đến với E-talk, các học viên sẽ được đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế, bất kỳ khi nào có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với E-talk để được hỗ trợ tận tình nhé!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903 329 682 – 028.7300.2500
  • Website: https://e-talk.vn/
  • Email: [email protected]

Topica Native

Topica là một trong những trung tâm tiên phong trong việc cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại nước ta. Thay vì chỉ theo dõi các khóa học qua video, giờ đây học viên sẽ được giao tiếp trực tuyến với người bản xứ. Để đăng ký khóa học tại Topica, bạn cần phải thực hiện bài test trình độ. Sau khi đánh giá năng lực, Topica sẽ gửi lộ trình học tập phù hợp cho từng học viên.

Mỗi ngày có nhiều ca học khác nhau, người học sẽ được tự chọn thời gian học sao cho phù hợp với lịch trình của mình. Mỗi ca học có từ 3 – 5 học viên, thời lượng khoảng 45 phút. Giáo viên sẽ hướng dẫn trực tiếp, sau đó từng học viên nói theo thứ tự và được góp ý, sửa chữa trực tiếp. Điều này sẽ giúp học viên khắc phục được những lỗi phát âm cũng như nâng cao trình độ cùng kỹ năng giao tiếp.

Anh Ngữ PA

anh ngữ PA

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại PA được chia làm hai hình thức là online và offline. Mục tiêu của khóa học hướng đến việc lấy lại nền tảng ngữ pháp và từ vựng cho người học, từ đó góp phần nâng cao kỹ năng nghe, nói. Bên cạnh đó, chủ đề học tập tại PA cũng dựa trên thực tế, bám sát các chủ đề giao tiếp thông dụng trong cuộc sống.

Sỉ số học viên cho lớp học tại đây chỉ khoảng 8 – 10 học viên/ lớp. Đồng thời, giáo trình học cũng được số hóa nhằm hỗ trợ học viên có thể thuận lợi học tập ngay khi ở nhà. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có khả năng giao tiếp lưu loát, phát âm chuẩn. Ngoài ra còn có thể thuyết trình, đàm phán tốt bằng tiếng Anh cũng như nắm vững những từ vựng chuyên ngành nhằm phục vụ cho công việc và học tập.

GrabLingo

GrabLingo cũng là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp online chất lượng trên thị trường hiện nay. Tại đây cung cấp khóa học tiếng anh trực tuyến với hình thức 1-1 nhằm mục đích hỗ trợ học viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Khi theo học tiếng Anh giao tiếp tại GrabLingo, học viên có thể tự đăng nhập vào hệ thống, sau đó chọn giờ học và giáo viên hướng dẫn. Trong suốt buổi học sẽ chỉ có học viên và giáo viên luyện tập, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng tăng vốn từ vựng và khắc phục được các lỗi ngữ pháp, đồng thời cũng trở nên tự tin hơn trong giao tiếp.

Học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến – ELSA Speak

elsa speaks

Elsa Speak được xem như bước tiến mới của học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến. Ứng dụng này hoạt động dựa trên việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để đánh giá và sửa lỗi sai cho người học. Hiện nay, Elsa Speak chỉ mới có mặt trên smartphone. Mỗi học viên sẽ sử dụng điện thoại để hoàn thành những nhiệm vụ mà hệ thống giao nhằm thực hành nghe – nói tiếng Anh.

Sau mỗi nhiệm vụ, hệ thống sẽ chấm điểm và đánh dấu chi tiết những lỗi sai trong phát âm của người học cùng cách khắc phục. Ứng dụng Elsa Speak hiện đang cung cấp hơn 22 chủ đề cùng 1200 bài học. Mức độ thân thiện của ứng dụng cũng đang ngày càng được nâng cao để có thể đem đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả, chất lượng nhất cho các học viên.

Kyna

Mô hình học tập của Kyna đặc biệt phù hợp với những bạn muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong thời gian ngắn hoặc những người bận rộn, không muốn đến trung tâm, mong muốn học tiếng Anh với lịch học linh động. Đặc biệt, khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Kyna, học viên sẽ được hỗ trợ theo chương trình cá nhân hóa theo trình độ của bản thân.

Sau hơn 3 năm thành lập, nhiều học viên của trung tâm đã tự tin đi du học và làm việc tại những công ty đa quốc gia. Với những thông tin kể trên, chắc hẳn Kyna sẽ là địa chỉ đáng để bạn tham khảo và đăng ký học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến.

Học anh văn giao tiếp online Langmaster

học anh văn giao tiếp langmaster

Langmaster là trung tâm rất nổi tiếng với mô hình học tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp NLP, giúp học viên giảm thiểu sự mất tự tin khi nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, Langmaster cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp nên mô hình học tiếng Anh online tại đây cũng được rất nhiều người đánh giá cao và hưởng ứng.

Đồng thời, chương trình học tại Langmaster cũng dựa trên nhiều chương trình nổi tiếng trên thế giới và được xây dựng trong thời gian dài cùng các giảng viên hàng đầu, do đó tự tin sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho các học viên.

Học tiếng anh trực tuyến VUS

học giao tiếp anh văn VUS

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại VUS có tên gọi là “iTalk”, được giảng dạy 100% bởi giáo viên nước ngoài. Khóa học này đã được trung tâm phát triển và xây dựng trong hơn 2 năm gần đây. Khởi đầu bằng hình thức học trực tiếp tại lớp, sau đó iTalk đã nhanh chóng “chuyển mình” sang hình thức học online trên VUS E-Center nhằm chủ động ứng phó với đại dịch.

Khi tham gia khóa học iTalk, học viên sẽ được làm chủ tiến trình học với hệ thống chủ đề giao tiếp đa dạng, từ xã giao bạn bè, đời sống hàng ngày đến tiếng Anh du lịch, ăn uống, mua sắm,… Những chủ đề này đều mang tính ứng dụng cao, giúp học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế cũng như tự luyện tập tại nhà.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nước ngoài cũng luôn hỗ trợ học viên chỉnh sửa phát âm, luyện tập cách nói tự nhiên và phản xạ linh hoạt trong giao tiếp.

Với những thông tin về địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu  chất lượng mà chúng tôi đem đến, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một địa điểm học phù hợp với nhu cầu của bản thân và nhanh chóng gặt hái được kết quả như mong muốn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *