Top 7 địa chỉ cung cấp máy lạnh công nghiệp cũ

Máy lạnh công nghiệp mới thường có chi phí cao và cần đầu tư một nguồn tài chính lớn. Máy lạnh công nghiệp cũ trở thành giải pháp tối ưu cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Liệu có nên mua máy điều hòa công nghiệp cũ hay không? Và nếu mua thì nên chọn đơn vị cung ứng nào? Những thắc mắc này cùng kinh nghiệm mua máy lạnh công nghiệp sẽ được Impactthrift chia sẻ chi tiết ở nội dung bên dưới.

Có nên mua máy lạnh công nghiệp cũ?

Có nên mua máy lạnh công nghiệp cũ?

Máy lạnh công nghiệp cũ nếu biết cách thẩm định và chọn địa chỉ uy tín vẫn sẽ đảm bảo được hiệu năng sử dụng. Khi mua máy lạnh công nghiệp cũ sẽ đảm bảo được các lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí được chi phí mua máy lạnh mới. Thông thường máy lạnh cũ sẽ được bán với giá chỉ bằng 1//3 mức giá của sản phẩm mới.
  • Nếu nhu cầu sử dụng máy lạnh thấp thì mua cũ và chọn máy lạnh có nguồn gốc rõ ràng sẽ tối ưu chi phí hơn. Chỉ cần chọn được các đơn vị cung ứng máy lạnh đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và có thời gian bảo hành nhất định.
  • Máy lạnh thường có tuổi thọ hoạt động dài. Có thể dựa vào số năm hoạt động để tính tuổi thọ và độ bền để mua máy lạnh cũ.
  • Những chiếc máy lạnh cũ nhưng vẫn còn thời gian bảo hành sẽ rất lý tưởng về giá và chất lượng.
  • Các thương hiệu máy lạnh công nghiệp cũ như Panasonic, Daikin, Samsung, Aqua… thường có độ bền cao, vận hành ổn định. Dù là sản phẩm cũ vẫn sẽ hoạt động làm lạnh tốt và chạy êm.

Máy lạnh công nghiệp cũ hoàn toàn có thể mua để sử dụng. Nhưng để đảm bảo chất lượng hãy chọn địa chỉ cung cấp uy tín và có kinh nghiệm để thẩm định và chọn lựa máy lạnh cũ nhé.

Top 7 địa chỉ cung cấp máy lạnh công nghiệp cũ

Máy lạnh cũ cần được tìm hiểu và đánh giá chuyên nghiệp trước khi mua. Nếu như không có kinh nghiệm thẩm định chất lượng thì tốt nhất là chọn các đơn vị cung cấp máy lạnh cũ uy tín. Dưới đây là Top 7 đơn vị cung ứng máy lạnh cũ mà bạn có thể tin tưởng.

Điện lạnh công nghiệp Việt Phát

Điện lạnh Việt Phát

Việt Phát là công ty cơ điện lạnh đã có kinh nghiệm hơn 15 năm. Đơn vị này chuyên lắp đặt và sửa chữa máy lạnh cho các khu công nghiệp, nhà xưởng. Điện lạnh Việt Phát cũng hỗ trợ thu mua điều hòa cũ khi các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu thay thế thiết bị điện lạnh mới. Nguồn máy lạnh cũ được nhân viên điện lạnh thẩm định và đánh giá chất lượng chuyên nghiệp. Các thiết bị điện lạnh sau khi được Việt Phát thu mua sẽ được phân loại sửa chữa và bảo dưỡng để vận hành ổn định.

Những sản phẩm máy lạnh dân dụng, hệ thống lạnh công nghiệp cũ đều đảm bảo vẫn vận hành tốt và có thể lắp đặt cho nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà hàng… Điện lạnh công nghiệp Việt Phát cũng có chính sách bảo hành cho những sản phẩm điện lạnh cũ được lắp đặt cho khách hàng. Kỹ thuật lắp đặt thiết bị điện lạnh cũ chuyên nghiệp được thực hiện bởi các thợ điện lạnh giỏi của Việt Phát. Doanh nghiệp có thể yên tâm hoàn toàn về giá, chất lượng và khả năng vận hành ổn định của điện lạnh cũ tại Việt Phát.

Thông tin liên hệ:

Điện lạnh Thiên Hòa

Thiên Hòa là đơn vị chuyên bán điều hòa công nghiệp cũ uy tín. Đơn vị này cung cấp đầy đủ máy lạnh công nghiệp đến từ các thương hiệu uy tín như: Panasonic, Samsung, Sony, Toshiba, LG, Sharp, Sanyo và Toshiba, Electrolux… Máy lạnh công nghiệp cũ âm trần, tủ đứng, máy lạnh công suất lớn đều được cung cấp đầy đủ.

Mỗi thiết bị điện lạnh trước khi lắp đặt cho khách hàng sẽ được Thiên Hòa kiểm tra chi tiết. Cơ điện lạnh Thiên Hòa cũng có những dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng cho những sản phẩm điện lạnh mà mình đã cung cấp uy tín.

Điện lạnh Tiến Lên

Điện lạnh Tiến Lên

Điện lạnh Tiến cung cấp máy lạnh công nghiệp cũ với đa dạng các dòng sản phẩm. Các dòng máy lạnh treo tường, âm trần hay máy lạnh tủ đứng công nghiệp đều được cung cấp đầy đủ. Tại đơn vị cung ứng máy lạnh này bạn có thể tìm thấy các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Toshiba hoặc Hitachi và Electrolux…

Thời gian bảo hành cho máy lạnh công nghiệp đã qua sử dụng của điện lạnh Tiến Lên sẽ từ 6 đến 18 tháng tùy vào các dòng máy lạnh, thương hiệu. Đơn vị này sẽ hỗ trợ lắp đặt và tư vấn thiết bị điện lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất.

Điện lạnh Tiến Phát

Điện lạnh Tiến Phát có hơn 7 năm kinh nghiệm lắp đặt điện lạnh công nghiệp và thu mua, phân phối thiết bị điện lạnh cũ. Đơn vị này đảm bảo các dòng máy lạnh gia đình, máy lạnh công nghiệp với công suất da dạng.

Tiến Phát thu mua máy lạnh công nghiệp cũ với số lượng lớn, giá thành rẻ nên cung ứng ra thị trường cũng đảm bảo được giá thành tốt. Từ giao diện bên ngoài cho đến linh kiện bên trong đều được Tiến Phát kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng đạt chất lượng vận hành mới lắp đặt cho khách hàng.

Điện lạnh Phát Đạt

Điện lạnh Phát Đạt

Điện lạnh Phát Đạt là đơn vị cung cấp máy lạnh công nghiệp cũ tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ. Một số máy lạnh công nghiệp cũ của điện lạnh Phát Đạt vẫn đảm bảo mới từ 90 đến 99%. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ điện lạnh của Phát Đạt sẽ được bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp theo định kỳ.

Điện lạnh Trung Nghĩa

Điện lạnh Trung Nghĩa cũng được đánh giá cao về dịch vụ thu mua và phân phối điều hòa công nghiệp cũ. Đơn vị này đảm bảo từ giá thành, kỹ thuật lắp đặt cho đến thời gian bảo hành máy lạnh.

Kỹ thuật lắp đặt tốt, kiểm tra sản phẩm chi tiết trước khi lắp đặt cho khách hàng. Sau khi lắp đặt sẽ kiểm tra kỹ các tính năng làm lạnh, remote, các chế độ của máy lạnh. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp máy lạnh công nghiệp cũ uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Điện Lạnh Hoàng Gia

Điện Lạnh Hoàng Gia là địa chủ cung cấp máy lạnh công nghiệp cũ nên tham khảo. Đơn vị này đảm bảo về sự đa dạng thương hiệu máy lạnh, công suất và loại hình máy lạnh.

Quá trình lắp đặt máy lạnh cũ sẽ được diễn ra nhanh chóng. Thời gian bảo hành cho máy lạnh công nghiệp cũ sẽ từ 6 đến 18 tháng tại điện lạnh Hoàng Gia. Đặc biệt, một số sản phẩm điện lạnh vẫn còn thời hạn bảo hành chính hãng nhưng được cung ứng với mức giá rất rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *