Những trung tâm có thể giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh

Dù cho bạn bận rộn với công việc nhưng vẫn luôn trau dồi khả năng tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu công việc. Nhưng học ở đâu chất lượng, uy tín thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những trung tâm có thể giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh dưới đây nhé!

Tiếng Anh giao tiếp là gì?

Tiếng Anh giao tiếp là gì?

Tiếng Anh giao tiếp là kỹ năng giúp bạn có thể nghe và nói tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc. Với kỹ năng này, người học sẽ chú ý hơn đến cách phát âm, từ vựng, ngữ điệu, cách ứng phó khi giao tiếp. Ngoài ra, khả năng lắng nghe và tiếp thu thông tin do người khác truyền đạt cũng là một yếu tố quan trọng khi giao tiếp tiếng Anh.

 

Ngày nay, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt là tiêu chí quan trọng để ứng tuyển vào các công ty lớn, đặc biệt là các công ty đa quốc gia. Với môi trường việc chuyên nghiệp thì đòi hỏi ứng viên phải thành thạo tiếng Anh, có kỹ năng thuyết trình, trao đổi và phát biểu ý kiến, viết email bằng tiếng Anh.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tínHiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh nên khi tìm hiểu và lựa chọn trung tâm giao lưu tiếng anh cần lưu ý những yếu tố sau:

Phù hợp với mục đích học

Vậy khi đến các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp thì mục đích học tiếng Anh của bạn là gì? Bạn cần làm như thế nào để mang lại hiệu quả cao trong học tập? Trước tiên bạn phải đặt ra mục tiêu cho chính bản thân mình trước rồi mới có thể lựa chọn trung tâm phù hợp.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế

Với những trung tâm tiếng Anh thường xuyên thay đổi giáo viên thì bạn cần phải cân nhắc nhé. Một trung tâm tốt, uy tín mà bạn có thể học sẽ có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dạy học lâu năm, có các phương pháp học tập tốt để hỗ trợ cho học viên của mình. Để chọn lựa trung tâm học uy tín thì bạn cần tìm hiểu chất lượng giáo viên ở đây bằng cách tìm hiểu qua website, fanpage hay hỏi những người quen đã từng học trước đó rồi.

 

Đổi mới các chương trình đào tạo

Một chương trình học tốt không chỉ phụ thuộc vào giáo trình mà còn đòi hỏi phương pháp đào tạo hay mang lại hiệu quả cao. Hầu hết các phương pháp học tiếng Anh hiện nay đều thông qua các tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, kèm theo đó là một số hoạt động ngoại khóa để học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khi này, các trung tâm uy tín và chất lượng thì các giáo viên sẽ tự biên soạn bộ giáo trình dạy học theo lộ trình sao cho có thể cải thiện được các khó khăn mà các học viên đang gặp phải.

Quy mô lớp học

Để đánh giá một trung tâm thì bạn không thể nào bỏ qua quy mô lớp học được. Lớp học đông hay ít quá sẽ làm ảnh hưởng tới việc học, không chuyên nghiệp. Vậy nên quy mô lớp học theo tiêu chuẩn là từ 6 10 người.

Chất lượng giảng dạy

Một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng thì sẽ có nhiều học viên tìm tới để học. Nhìn vào thực tế thì bạn sẽ biết được trung tâm đó có chất lượng hay là không. 

Những trung tâm có thể giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh

Trung tâm ngoại ngữ E-talk – Hỗ trợ cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh uy tín

Trung tâm ngoại ngữ E-talk - Hỗ trợ cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh uy tín

E-Talk là trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến 100% dành cho giáo viên nước ngoài được vận hành bởi Morning Breaks Co. LTD có trụ sở chính tại Philippines với Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm nổi bật của Khóa học giao tiếp tiếng Anh E-Talk:

  • 100% giáo viên nước ngoài, có trình độ sự phạm , chứng chỉ quốc tế và có kinh nghiệm lâu năm.
  • Học tương tác 2 chiều thông qua các khóa học trực tuyến 1: 1 giúp đạt hiệu quả học tập tối đa.
  • Chương trình giảng dạy luôn được đổi mới và đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo người học bắt kịp xu hướng thời đại.
  • Sắp xếp linh hoạt theo thời gian của người học.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến của E-talk phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên. Hoặc những người có nhu cầu đi du học, hay làm việc ở nước ngoài.

Trung tâm ngoại ngữ Talk First

 

Talk First là môi trường giúp bạn thực hành tiếng Anh với tần suất liên tục. Bằng cách sử dụng tiếng Anh thường xuyên, học viên sẽ cải thiện khả năng phản xạ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giáo viên và học sinh trong lớp học của Talk First có tính tương tác cao. Ngoài lớp học, sinh viên theo học tại Talk First còn được tiếp cận với các hoạt động bên ngoài để giao lưu và kết nối.

Trung tâm ngoại ngữ Wall Street English – Trung tâm chất lượng về hỗ trợ khả năng giao tiếp tiếng Anh

Trung tâm ngoại ngữ Wall Street English - Trung tâm chất lượng về hỗ trợ khả năng giao tiếp tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh giao tiếp của Wall Street English có các lớp học tương tác, lớp ôn tập, lớp luyện tập, thảo luận nhóm, v.v. để giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp và phát âm bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Một số điểm nổi bật khác của Wall Street English bao gồm theo dõi chặt chẽ kết quả học tập của từng cá nhân, lịch học được cá nhân hóa, kèm theo các khóa học phù hợp cho các trình độ của học viên.

Trung tâm ngoại ngữ VUS 

Trung tâm ngoại ngữ VUS 

Trong những năm gần đây, VUS cũng được coi là nơi lý tưởng cho những ai muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Các khóa học tiếng Anh hội thoại tại VUS dành cho học viên từ 17 tuổi trở lên. Khóa học này giúp người học luyện giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, luyện phát âm, ngữ điệu, luyện các mẫu câu thông dụng trong cuộc sống, học tập và làm việc trên cơ sở hình thành vốn từ vựng thông dụng.

Trung tâm ngoại ngữ ILA – Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ

Trung tâm ngoại ngữ ILA - Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ

ILA được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu cho các khóa học tiếng Anh trẻ em. Tuy nhiên, với sự mở rộng và phát triển không ngừng, ILA VietNam hiện là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mọi đối tượng, với lộ trình học được thiết kế chuyên biệt từ đơn giản đến nâng cao. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của ILA luôn được xây dựng theo hướng chuẩn quốc tế. Do đó, học viên có thể dễ dàng đánh giá tiến độ học tập của mình và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm ngoại ngữ APOLLO

Trung tâm ngoại ngữ APOLLO

Apollo đã có hơn 22 năm kinh nghiệm sử dụng phương pháp FLIP, APOLLO. Qua đó thiết kế các khóa học và chương trình cụ thể dựa trên trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của mỗi học sinh. Điều này giúp người học rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, phát âm, thuyết trình, phản biện tiếng Anh và hơn thế nữa, tùy theo trình độ và nguyện vọng của bản thân. Đặc biệt, các giảng viên của Apollo đều đáp ứng các tiêu chuẩn sau về chứng chỉ CELTA, tốt nghiệp đại học và có ít nhất 60 giờ đứng trên lớp thực tế.

Trung tâm ngoại ngữ AMA

Chương trình giao tiếp tiếng Anh của AMA được thiết kế cho sinh viên và các chuyên gia nhằm trau dồi và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, AMA sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, sự rụt rè và phát triển phản xạ nghe – nói tiếng Anh tốt trong mọi tình huống.

Trung tâm ngoại ngữ Topica Native

Trung tâm ngoại ngữ Topica Native

Khác với những cái tên ở trên, Topica Native là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến dành cho những sinh viên bận rộn, không có nhiều thời gian cho các hoạt động. Đây là nền tảng cho phép bạn kết nối và học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh. Tại đây bạn có thể lựa chọn lịch học chủ động và linh hoạt với 16 ca từ 8h-21h, 22h và 23h.

Trung tâm ngoại ngữ Không Gian

 

Ngoại ngữ Không gian bắt đầu con đường giảng dạy từ năm 1996 và thuộc Tập đoàn Trung tâm Anh ngữ lâu đời tại TP.HCM. Ngoại ngữ Không Gian hiện đang áp dụng phương pháp “The Reflex Methode” vào giảng dạy. Đây là một trong những cách dạy tiếng anh giao tiếp hiệu quả hiện nay. Phương pháp này tập trung vào việc phát triển khả năng phản ứng của học sinh khi giao tiếp, giúp cho học sinh có thêm các ý tưởng và tạo sự phản xạ nhanh nhất có thể.

Kết luận

Ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn những trung tâm có thể giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh rồi. Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp phù hợp với bản thân nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *