Top 10 trang web rao vặt phổ biến, được sử dụng nhiều nhất

Lĩnh vực thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh, tuy nhiên các trang web rao vặt vẫn là nơi người mua hoặc người bán lựa chọn khi cần rao bán hoặc mua những thứ mình đang cần. Các trang rao vặt hiện nay vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng. Nếu bạn chưa biết chợ rao vặt nào uy tín, chất lượng để trao đổi mua bán. Mời bạn cùng Impactthrift tìm hiểu về top 10 trang web rao vặt phổ biến, được sử dụng nhiều nhất hiện nay ngay trong bài viết bên dưới.

Web rao vặt là gì?

Web rao vặt hoặc trang tin rao vặt là một diễn đàn trực tuyến nơi mà cá nhân và các tổ chức kinh doanh dùng để trao đổi, mua bán sản phẩm hàng hóa, cung ứng đến khách hạng có nhu cầu sử dụng.

các trang rao vặt

Đối với trang rao vặt khác hoàn toàn đối với các sản thương mại điện tử có tính chuyên môn cao hơn, website rao vặt chỉ là nơi để phục vụ cho người dùng đăng các bài tin bài đăng về các loại sản phẩm dịch vụ mà không cần phải chờ duyệt. Có thể nói đây là nơi mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia để qua đó người mua và người bán có thể trao đổi thông tin về sản phẩm cũng như các thông tin giao nhận hàng và các hình thức thanh toán phù hợp theo sự thương lượng của hai bên.

Thực tế các trang rao vặt này thường được thành lập bởi một cá nhân hoặc 1 tổ chức khác hẳn so với các trang thương mại điện tử cần phải có tổ chức đại diện thành lập. Bên cạnh việc buôn bán kinh doanh thì các trang rao vặt còn phục vụ cho công việc trao đổi kinh nghiệm kiến thức hoặc thực hiện các việc mua bán và quảng cáo giúp bạn thu về nhiều mặt lợi nhuận khác biệt nhau. Đồng thời, việc sử dụng website trang tin rao vặt sẽ giup cho bạn tiết kiệm được các chi phí tự thiết kế trang rao vặt, mua bán.

Top 10 trang web rao vặt được nhiều người sử dụng hiện nay

1 Chotot.com

trang web rao vặt chợ tốt

Một trong những trang web rao vặt đầu tiên được nhiều người biết đến và sử dụng đó chính là Chotot.com, vì đa phần các bạn đều đã biết qua trang tin này thông qua quảng cáo tivi hoặc youtube. Đây là một trong những trang tin rao vật được sở hữu bởi công ty nước ngoài với nguồn vốn lớn và khá hùng mạnh trong những năm đầu tiên ra đời. Khi người dùng truy cập vào trang tin này sẽ được đăng tin hoàn toàn miễn phí và tạo nên một trào lưu chợ online tại Việt Nam đồng thời giúp quảng bá cho thương hiệu của họ.

Với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng và có cả app trên điện thoại thuộc các hệ điều hành iOS và Android đã giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh những bài đăng tin của người dùng được chợ tốt hỗ trợ tiếp cận đến nhiều khách hàng có nhu cầu thì chợ tốt còn có tính năng lọc được các bài đăng và các câu trả lời của các khách hàng quan tâm để hạn chế được các bài đăng cũng như các tài khoản lừa đảo.

2 5giay.vn

Đối với trang web rao vặt chợ tốt là trang rao vặt trực tuyến lớn nhất thì 5giay.vn lại là trang rao vặt và mua bán lớn nhất hiện nay vì người dùng không chỉ được đăng tin rao vặt miễn phí mà người dùng còn có thể tạo được các gian hàng để buôn bán trên trang 5giay. Việc đăng bán gian hàng như thế sẽ có phí nhé các bạn hoặc các bạn có thể trả phí để admin đẩy những sản phẩm hoặc bài đăng của các bạn lên trên các trang nhất giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

3 Vatgia.com

vatgia.vn

Vatgia.com là một trang thương mại điện tử cũng là nơi có thể đăng tin rao vặt số một hiện nay, có thể nói đây là nơi mua bán sôi nổi nhất về hầu hết tất cả các mặt hàng dịch vụ đều có mặt tại trang tin này.

4 Nhattao.com

Đây là một sản phẩm một chuyên mục rao vặt của trang tạp chí công nghệ nổi tiếng đó là tinhte.vn, chính vì thế nhattao.com cũng khá nổi tiếng với các chuyên mục mua bán rao vặt sản phẩm từ công nghệ điện tử đến các sản phẩm thiết bị số kỹ thuật số. Nếu doanh nghiệp tổ chức cá nhân bạn chuyên kinh doanh về các mặt hàng sản phẩm này thì hãy vào ngay trang để tạo bảng tin thực hiện ngay giao dịch với khách hàng. Vì trang nhattao.com có đông đảo lượng khách hàng tham gia với các nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm công nghệ kỹ thuật và thiết bị số.

5 Rongbay.com

Rongbay là một sản phẩm trang tin rao vặt nổi tiếng thuộc công ty VCCorp, đây là một trong những trang tin nằm top 100 trang web rao vặt nổi tiếng Việt Nam với giao diện đẹp thân thiện với người dùng và dễ dàng thao tác sử dụng với nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ khác nhau chính vì thế thực hiện việc mua bán tại đây khá là lý tưởng cho các bạn.

web rao vặt rồng bay

6 Muare.vn

Muare cũng là một trong những diễn đàn mua sắm nổi tiếng của công ty VCCorp với đầy đủ các chuyên mục từ công nghệ đến dịch vụ mua sắm hoặc phố đồ cũ…. tính đến hiện nay trang tin rao vặt nay đang nằm trong top 100 các web rao vặt lớn nhất với số lượng người truy cập vào trang khá lớn và phù hợp với các bạn mua may bán đắt.

7 Muaban.net

Muaban.net là trang rao vặt lâu đời và hàng đầu của Việt Nam vào thời điểm 2002 cho đến nay, chính vì xuất hiện từ rất sớm nên dịch vụ và chất lượng của trang tin rao vặt nay không ngừng được cải tiến và nâng cấp cho ra bản website nhìn đẹp hơn gọn và dễ dàng sử dụng hơn. Chính vì thế có thể nói đây là trang tin rao vặt không thể thiếu của các nhà buôn hoặc các bạn thực hiện kinh doanh đa ngành nghề.

8 Phomuaban.vn

Đây là nơi người bán có thể rao bán hàng hóa dịch vụ của mình và hầu hết mọi người đều có quyền hạn ngang nhau, được tự do xây dựng các gian hàng và soạn thảo các nội dung bán hàng phù hớp theo nhu cầu của bản thân mình. Các bản tin này lập tức sẽ gửi ngay đến các người mua và người mua luôn có nhiều sự lựa chọn để tìm ra nguồn hàng tốt nhất nếu có thông tin nào chưa rõ họ sẽ hỏi trực tiếp với người bán hàng thông qua trang web rao vặt này.

9 Raovat.vnexpress.net (tính phí)

raovat vnexpress

Chiếm ưu thế là trang báo được nhiều người sử dụng đọc hiện nay nên việc đặt những quảng cáo rao vặt trên trang tin này giúp cho các bạn tiếp cận được lượng khách hàng tốt hơn khủng hơn và đặc biệt đối với các sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, xe cộ và đồ điện tử…

10 Chugiong.com

Đây là mô hình theo dạng thương mại điện tử và tìm kiếm rao vặt, nó là trang tin rao vặt giúp được các bạn tìm kiếm được nhiều mặt hàng đa dạng, đủ chủng loại từ các loại hàng hóa có giá trị lớn đến các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thiết thực trong cuộc sống hằng ngày.

Trên đây là tổng hợp top 10 trang web rao vặt được nhiều người sử dụng và biết đến trên thị trường Việt Nam. Thông qua đó mong rằng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và giúp các bạn tìm được 1 trang tin phù hợp để đăng tin mua bán những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *