Top 10 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

Các phần mềm quản lý là công cụ đắc lực cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Với các tính năng thông minh, hiện đại, giúp người kinh doanh quản lý và giải quyết các vấn đề trong quản lý đơn hàng, sản phẩm một cách nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được phần mềm ưng ý thì hãy tham khảo top 10 phần mềm quản lý bán hàng dưới đây của chúng tôi.

Khái niệm phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, đo lường hiệu quả công việc kinh doanh. Từ việc lưu trữ data chuyển đổi thành khách hàng thực tế đều sẽ được thể hiện qua các báo cáo chi tiết.

Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc so với các phương pháp quản lý truyền thống như sổ sách hay excel. Bạn cũng có thể tính toán chính xác tỷ lệ chuyển đổi, số lượng khách hàng, phần trăm lãi lỗ,…

phần mềm quản lý bán hàng

Đơn vị làm app uy tín trên thị trường là Groove Technology Software Company cho biết phần mềm quản lý bán hàng thực sự là sản phẩm cần thiết cho mọi mô hình kinh doanh bởi nó sẽ giúp chủ doanh nghiệp có bức tranh tổng quan nhất về hiệu quả của: đội ngũ nhân sự bán hàng, dịch vụ, sản phẩm, vị trí và khách hàng. Giải pháp này giúp theo dõi quá trình bán hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lợi ích phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn có thể ngồi ở nhà và vấn quản lý cửa hàng một cách dễ dàng và chính xác.

Ứng dụng quản lý bán hàng ngày nay cũng tích hợp đầy đủ các tính năng quản lý nhân viên, quản lý công nợ, tính lương nhân viên,… Như là một phần mềm đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Không những thế, những tính năng hiện đại trong phần mềm cũng giúp bạn quản lý toàn bộ tài khoản ngân hàng, thực hiện các giao dịch một cách linh hoạt.

quản lý bán hàng

Phần mềm ngày càng được chú trọng thiết kế thông minh, thay đổi để đáp ứng nhu cầu của các ngành hàng cụ thể. Ngoài ra, tính năng cảnh báo hàng hóa đang vượt tồn kho hay sắp hết hạn cũng giúp bạn điều chỉnh kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm để quản lý giúp tăng doanh thu cũng như hiệu quả bán hàng. Bạn có thể tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như khách hàng có sinh nhật trong tháng, khách có đơn hàng giá trị cao, khách hàng thân thiết mua hàng nhiều lần,…

Xem thêm: Nên quản lý bán hàng bằng Excel hay phần mềm chuyên dụng?

3. Top 10 phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bán hàng bao gồm cả mất phí và miễn phí. Dưới đây là top 10 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bạn có thể tham khảo.

1 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – Mona Media

Mona Media được biết đến là giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay. Công ty gia công phần mềm Mona đi đầu trong việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới, các sản phẩm được tạo ra tại đây luôn được đánh giá cao và hệ thống quản lý bán hàng cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

phần mềm quản lý bán hàng Mona

Phần mềm Mona Media sở hữu giao diện đơn giản, dễ dùng, nắm bắt nhanh chóng số lượng hàng tồn để có phương án bổ sung cũng như xử lý kịp thời.

Mona Software có thể ứng dụng cho nhiều ngành hàng như siêu thị, thời trang, vật liệu xây dựng, cafe, nhà thuốc, nội thất, văn phòng phẩm…Mọi người chỉ cần trang bị một máy pos bán hàng là đã có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Các tính năng mà phần mềm mang lại:

  • Phân loại, quản lý hàng hóa
  • Quản lý, kiểm kê hàng tồn kho
  • Có đầy đủ chức năng bán hàng chuyên nghiệp
  • Quản lý đơn hàng
  • Xuất báo cáo chi tiết định kỳ
  • Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, p.8, q. Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 1900 636 648

Website: https://monamedia.co

2 Phần mềm bán hàng Master Pro

Master Pro là sản phẩm của công ty phần mềm HOSCO, với hơn 10 năm phát triển, phần mềm này đã và đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm Master Pro cung cấp cho khách hàng giải pháp bán hàng tổng thể đa ngành dành cho chuỗi cửa hàng, siêu thị,…Phần mềm áp dụng công nghệ xử lý đa nền tảng và điện toán đám mây với đầy đủ nghiệp vụ bán hàng, kế toán, nhân sự, kho hàng,…

3 Bego

phần mềm quản lý bán hàng bego

Bego là phần mềm hỗ trợ bán hàng tổng thể đa kênh từ online đến offline được nhiều doanh nghiệp tin chọn hiện nay. Bego sở hữu nhiều tính năng nổi bật như đồng bộ xuyên suốt các kênh bán hàng, báo cáo doanh thu – lợi nhuận chi tiết, quản lý tập trung,…

Các đơn hàng phát sinh tại các kênh bán hàng sẽ được tự động đồng bộ về hệ thống Bego. Không những thế, toàn bộ giá và tồn kho hàng hóa của các kênh bán hàng cũng sẽ được đồng bộ xuyên suốt trên phần mềm. Từ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốt hơn các sản phẩm, tránh thất thoát.

4 Sapo

Sapo mang đến một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tập trung tại một quản trị tối ưu nhất. Không những thế, gói dịch vụ Sapo Go của Sapo còn cho phép kết nối quản lý 3 gian hàng cùng lúc trên shopee và 5 gian hàng trên lazada. Nếu có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể thêm số lượng gian hàng không giới hạn.

Thay vì mất nhiều thời gian kiểm soát đơn hàng, hàng tồn, báo cáo,…theo cách thủ công như trước thì hệ thống Sapo sẽ tự động làm điều này.

5 KiotViet

kiot Viet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được Công ty phần mềm Citigo cung cấp. Phần mềm đến từ KiotViet là trợ thủ kinh doanh đắc lực nhờ ứng dụng hiệu quả công nghệ điện toán đám mây, được xây dựng dựa trên các nghiên cứu toàn diện về thị trường bán lẻ Việt Nam.

KiotViet tiên phong áp dụng công nghệ lưu trữ offline trong chuẩn Html5, vì thế bạn vẫn có thể truy xuất dữ liệu và bán hàng ngay cả khi mất internet. Dù ở đâu, dù kết nối internet bị gián đoạn, hoạt động kinh doanh của bạn vẫn luôn được đảm bảo thông suốt.

6 TrustSales

Với phần mềm quản lý bán hàng Trustsales, bạn có thể dễ dàng quản lý kho hàng, nhân viên, xem lịch sử giao dịch,…Phần mềm Trustsales hỗ trợ quản lý đầy đủ các thông tin sản phẩm bằng mã sản phẩm, sắp xếp và quản lý một hoặc nhiều kho hàng một cách khoa học.

Phần mềm quản lý cửa hàng của Trustsales cũng lưu trữ đầy đủ thông tin về nhân viên và giúp đưa ra đánh giá nhân viên dựa vào số giờ và số ngày làm việc. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp quản lý kinh doanh trên Facebook, cho phép bạn thực hiện quản lý các bình luận, tin nhắn trên facebook,…

7 Nhanh.POS

nhanh POS

Nhanh.Pos là ứng dụng quản lý bán hàng cho phép doanh nghiệp hay các cửa hàng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Phần mềm giúp nhập dữ liệu dễ dàng, lưu trữ không giới hạn, cho phép quản lý nhập trả hàng hóa giữa các nhà cung cấp,…

Phần mềm Nhanh.Pos cũng giúp quản lý nhân viên, phân quyền với các nhân viên trong đội ngũ bán hàng, không cho phép nhân viên nhận trả hàng quá lâu.

8 Suno

Suno giúp các chủ cửa hàng quản lý được thông tin cụ thể của cửa hàng, giải quyết nhiều vấn đề về thời gian. Phần mềm Suno ra đời giúp chủ cửa hàng quản lý từ xa hiệu quả và đơn giản.

Nhân viên cửa hàng chỉ cần thực hiện thao tác trên laptop hay máy tính bảng là người chủ cửa hàng đã có thể biết chính xác thời gian cũng như số lượng sản phẩm đã được bán. Suno sở hữu giao diện cực kỳ thân thiện, dễ sử dụng, vì thế ai cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.

9 CRM Viet

phần mềm crmviet

CrmViet là phần mềm giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam bán hàng nhanh hơn, thông minh hơn. Đã trải qua hơn 9 năm hoạt động lĩnh vực phát triển và tư vấn các giải pháp liên quan đến phần mềm quản lý khách hàng, CrmViet ngày càng là lựa chọn tin dùng của nhiều người.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, CrmViet tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm quốc tế với giá trị Việt. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn có thể gọi tới công ty để được giải đáp.

10 Phần mềm Winta Sale

Winta Sale là công cụ giúp cửa hàng quản lý chặt chẽ tình hình kinh doanh, tiết kiệm chi phí, thời gian,…Phần mềm này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý linh hoạt theo sự thay đổi tổ chức, lĩnh vực và ngành nghề hoạt động.

Hầu hết các chủ kinh doanh đều sử dụng phần mềm để giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Mỗi một phần mềm quản lý bán hàng sẽ phù hợp với đặc thù công việc, tài chính của mỗi người. Hi vọng, bài viết trên của Inpactthrift đã giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *