Top 10 Theme WordPress bán hàng từ thiện đẹp nhất 2019

Việc xây dựng một Cửa hàng Từ thiện ThriftStore Online để giúp đỡ người khác và mục đích hướng tới cộng đồng là một việc rất đáng quý và nên phát huy. Xây dựng Website qua CMS WordPress là một trong những cách phổ biến và dễ thực hiện, dễ quản lý nhất để bắt đầu một cửa hàng từ thiện nhưng để chọn được một Theme đẹp và phù hợp khá mất thời gian, nên Impact ThriftStore xin giới thiệu đến các bạn một số Theme WordPress xây dựng Cửa hàng Từ thiện Online đẹp nhất 2019. Nếu bạn cần nền tảng để bán hàng riêng theo ý muốn để làm từ thiện hoặc bán hàng từ thiện thì công ty thiết kế website Mona Media sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ.

Top 10 Theme WordPress phù hợp để xây dựng Cửa hàng Từ thiện Online

1. Jayla

Theme WordPress Jayla

Theme WordPress Jayla

Jayla là một trong số các theme WordPress bán hàng dễ dùng và hiện đại nhất trong số các Theme. Nó rất phù hợp cho việc xây dựng cửa hàng online. Các WooCommerce được Jayla hỗ trợ trực tiếp. Nó tích hợp được mọi thứ bạn cần cho việc tạo một cửa hàng online chuyên nghiệp để quảng cáo, quảng bá và bán sản phẩm. Bất kỳ trong trường hợp bạn đang bán các sản phẩm kỹ thuật số, sản phẩm hữu hình hay là cung cấp một loại dịch vụ. Với bộ ba wordpress, Jayla và Woocommerce đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khi các bạn sở hữu Theme Jayla các bạn sẽ thấy sự đơn giản và thân thiện của nó. Chỉ bằng các thao tác kéo thả các bạn có thể tạo ra cho mình một cửa hàng online đẹp và thu hút người dùng.

2. Shopkeeper

WordPress Template ShopKeeper

WordPress Template ShopKeeper

Là một Theme chuyên về thương mại điện tử. Nó rất đa năng và thu hút người dùng bởi giao diện của nó. Điểm nổi bật của nó là phong cách cổ điển phù hợp cho những ai muốn kinh doanh các sản phẩm xưa cũ. Được sự kết hợp của plugin Slider Revolution nên có thể nói Shopkeeper là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Theme này hỗ trợ các bạn tới 10 bố cục trang chủ, mỗi bố cục có một sự đặc biệt riêng của nó. Cùng với đó là hàng loạt các các kiểu tiêu đề trang, các tùy chọn thiết kế tùy chỉnh. Chính những điều này sẽ giúp các bạn tạo ra những giao diện bắt mắt và theo ý mình. Điều đặc biệt ở Shopkeeper đó chính là sự trợ giúp từ đội ngũ Theme, họ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ mọi lúc bạn cần.

3. Artemis

Artemis WordPress Theme

Artemis Theme WordPress

Nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng online, 1 website bán hàng có giao diện chuyên nghiệp khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy tin tưởng, an tâm khi mua hàng thì Theme Artemis là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mặc dù bản chất của nó vốn là một giao diện linh hoạt, đa mục đích nhưng về giao diện bán hàng của nó cũng không thua kém các giao diện khác. Artemis với bề ngoài đầy phong cách, sự đẳng cấp rất phù hợp cho các bạn muốn kinh doanh các sản phẩm cao cấp như vest nam,… Bạn chỉ cần cài Theme này vào WordPress ngay lập tức các chức năng thương mại điện tử của nó sẽ tự động được bật theo mặc định. Các hoạt động trong Theme này đó là bạn có thể tải ảnh lên một cách tự động, tìm kiếm sản phẩm,… Mặt khác nó phù hợp với cả điện thoại di động, laptop, PC bởi giao diện đẹp mắt của nó.

4. Merchandiser

WordPress Theme Merchandiser

WordPress Theme Merchandiser

Nó là một trong những Theme có giao diện đơn giản dễ dùng. Với các thao tác kéo thả trên Theme này là bạn đã có thể dễ dàng xây dựng cho mình được một cửa hàng online đẹp mắt. Với  Machandiser bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa fort chữ, tiêu đề và cả menu. Nhìn chung nếu các bạn có ý định xây dựng một cửa hàng toàn diện để cung cấp những chức năng toàn diện với tùy chọn mẫu thiết kế mạnh mẽ thì Machandiser là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp với bạn.

5. TheGem

The Gem

The Gem WordPress Template

Trên các trang thương mại điện tử ngoài yêu cầu về sự chính xác về chất lượng sản phẩm, các bạn cần phải chú ý đến hình ảnh sản phẩm. Hình ảnh có đẹp thì nó mới thu hút được khách hàng đến với website của bạn. Ngoài ra các bạn cần thiết kế giao diện website thân thiện với người dùng. Để đáp ứng những điều trên bạn nên lựa chọn Theme TheGem. Cách trưng bày sản phẩm của TheGem rất đẹp mắt, có những hiệu ứng cuộn gọn gàng, khi khách hàng đưa chuột vào hình ảnh thumbnail ngay lập tức ảnh sẽ ở chế độ full. Nó thật phù hợp với những bạn yêu cầu về độ rõ nét của hình ảnh sản phẩm.

6. Helena

WordPress Template Helena

WordPress Template Helena

Nếu như thương hiệu và sản phẩm của bạn đã có dấu ấn trên thị trường các bạn chỉ nên tạo dựng cho mình một cửa hàng online đơn giản. Với Theme Helena bạn có thể nhanh chóng tạo ra cho mình một website  đơn giản mà không hề tốn chi phí. Nó có thiết kế không cầu kỳ, sạch sẽ điều này đảm bảo trang web của bạn được tải nhanh hơn rất thích hợp khi kết hợp với dịch vụ SEO website và giúp cho sản phẩm của bạn có thêm không gian để tạo ra sự chú ý cho khách hàng. Điều đặc biệt của Helena là những nút như giỏ hàng, thanh toán, tài khoản khách hàng. Chúng có sẵn ở trong Theme , khi các bạn cài vào WordPress ngay lập tức ở trang cửa hàng đã được bố chí sẵn.

7. Shoptimizer

WordPress Template Shoptimizer

WordPress Template Shoptimizer

Nó là một trong số các Theme giúp cho cửa hàng của bạn tải nhanh nhất có thể. Nó có khả năng tự động thu nhỏ kiến trúc khi cần thiết. Chính điều này làm giảm thời gian tải của các trang web, tạo sự hứng thú cho khách hàng. Hầu hết các trang chính đều tải ngay lập tức khi có kết nối mạng. Bên cạnh đó Theme này hỗ trợ tốt với cả mobile, nên nó dễ làm cho người dùng cảm thấy thích thú khi ghé vào cửa hàng của bạn. Đặc biệt Google ngày càng ưu tiên các trang web phù hợp với mobile, nên có thể nói nó là một Theme tuyệt vời phải không nào.

8. Nitro

Template WordPress Nitro

Template WordPress Nitro

Là một Theme tối tân nhất hiện nay, chính điều này khiến cho người ta tò mà và truy tìm nó. Nitro bao gồm các cấu trúc cửa hàng để phục vụ cho ngành hàng thời trang, đồ nội thất, đồ điện tử, trang sức,… Nó có thiết kế tối giản và tập trung chủ yếu vào sản phẩm. Ngoài ra với Nitro các bạn có thể quản lý quảng cáo, nhận thông báo hết hàng, danh sách yêu thích và kích cỡ của sản phẩm. Tổng quan thì nó là một Theme đáng được sự chú ý của người dùng.

9. Balance

Balance Theme WordPress

Balance Theme WordPress

Với Blance bạn sẽ thiết kế cho mình được một cửa hàng online thật đẹp mắt và thu hút khách hàng của bạn. Bố cục của nó cho phép khách hàng có thể tìm ngay đến sản phẩm mà họ đang quan tâm. Bên cách đó các thao tác để chỉnh sửa logo, tiêu đề trên trang rất thân thiện với người dùng. Điểm nổi bật của Theme là khách hàng có thể dễ dàng chuyển sang chế độ xem nhanh sản phẩm, xem sản phẩm theo xu hướng. Chính điều này kích thích khách hàng mua hàng.

10. Flatsome

WordPress Theme Flatsome

WordPress Theme Flatsome

Một trang thương mại điện tử thành công một phần là ở trải nghiệm người dùng tốt. Nếu khách hàng của bạn có trải nghiệm không tốt trên website của bạn, khách hàng sẽ rời khỏi web của  bạn và tìm cho họ những website có trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên với Flatsome bạn sẽ khắc phục được những điều trên. Từ đó bạn sẽ giữ chân khách hàng của bạn ở lại cửa hàng của bạn lâu hơn, họ mua nhiều sản phẩm của bạn hơn. Và khi bạn tận dụng hết những ưu điểm của Flatsome bạn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Nó xứng đáng là cái tên trong top 10 Theme phải không nào.

Trên đây Impact đã chia sẻ Top 10 Theme WordPress xây dựng cửa hàng từ thiện Online Đẹp nhất 2019, nếu bạn cần nhiều hơn nữa những template bán hàng, hãy tìm đến https://mauwebsite.vn/. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho bản thân những Theme tốt nhất và phù hợp nhất cho dự án của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *