Kinh nghiệm thiết kế app mobile tổ chức từ thiện

Mobile đang là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Chính vì vậy mà việc thiết kế ứng dụng di động đang là một trong những xu hướng được các doanh nghiệp hướng tới. Chắc hẳn ai cũng thấy được điều này, công nghệ đang dần dần thay đổi và là xu hướng phát triển trong tương lai. Tại đây bạn cũng có thể tìm kiếm được các đối tác uy tín, mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. Vậy nên trong bài viết này thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về quá trình thiết kế app mobile tổ chức từ thiện.

Thiết kế app mobile tổ chức từ thiện

app mobile

Ngành tổ chức từ thiện là một trong những ngành đòi hỏi các đơn vị kinh doanh cần phải đầu tư nhiều hơn trong việc thiết kế các kênh marketing. Nhất là trong hoạt động từ thiện, để có thể tiếp cận đến khách hàng và mục tiêu chính của mình.

App mobile tổ chức từ thiện chính là một trong những giải pháp quản lý tổng thể dành riêng cho các doanh nghiệp tổ chức từ thiện, không phân biệt lớn hay nhỏ, Các giải pháp này được tích hợp với khá nhiều tính năng, bao gồm cả các cá nhân, kế toán, đồng bộ thông báo và cả hệ thống báo cáo trên ứng dụng thiết bị thông minh.

App mobile tổ chức từ thiện còn được biết đến là một phần mềm được thiết kế nhằm phù hợp với các thiết bị điện thoại di động thông minh, trong đó phải kể đến hệ điều hành iOS, Android và Window Phone.

Với bản thiết kế ứng dụng di động tổ chức từ thiện này phải phù hợp với đặc điểm của màn hình, mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thiết kế

Để thiết kế app mobile thì chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Và các dự án của chúng tôi đều đạt quy chuẩn và bàn giao những sản phẩm tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

quy trình thiết kế app mobile tổ chức từ thiện

Mỗi một dự án thiết kế app mobile đều phải trải qua quy trình sau:

 • Phân tích các tính năng cũng như nghiệp vụ và các hình thức từ thiện của tổ chức từ thiện: Khi đó bạn cần phải trao đổi và tư vấn cho các khách hàng chi tiết về các tính năng, cũng như các nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.
 • Thiết kế giao diện tổ chức từ thiện: Tại đây giao diện của ứng dụng mobile tổ chức từ thiện đều phải đáp ứng được các yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Lập trình API và CMS: Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng hệ thống dữ liệu tổ chức từ thiện dành riêng cho nền tảng mobile app hay xây dựng các API nhằm mục đích lấy dữ liệu từ hệ thống website tổ chức từ thiện sẵn có từ khách hàng.
 • Lập trình mobile app cho hai nền tảng lớn nhất hiện nay đó là iOS và Android sao cho phù hợp nhất.
 • Tester/QC: Khi đó chúng tôi cần phải kiểm tra thử xem chất lượng của app mobile tổ chức từ thiện có bảo đảm chất lượng đúng như cam kết với khách hàng trước đó.
 • Quality Assurance: Có nhiệm vụ kiểm soát suốt quá trình triển khai các dự án thiết kế app mobile tổ chức từ thiện đúng tiêu chuẩn.
 • Triển khai các dự án theo mô hình Agile/SCRUM: Trong giao tiếp và cũng như trong chuyển giao phần mềm app mobile tổ chức từ thiện cho khách hàng trong giai đoạn từ 2 -> 4 tuần. Khi đó bạn sẽ liên tục nhận được các phải hồi từ phía khách hàng, tiện cho việc tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.
 • Ở bước này thì chúng tôi sẽ áp dụng các tiêu chuẩn có trong quy trình triển khai Agile/SCRUM, điều này giúp cho mọi khách hàng có thể tiếp cận được các mẫu thiết kế app mobile tổ chức từ thiện chỉ sau 2 tuần, tính từ lúc chốt giao diện.

Lợi ích của việc thiết kế app mobile

Thiết kế app tổ chức từ thiện giúp cho các khách hàng tổ chức từ thiện tìm thấy được các vị trí, giá tiền căn nhà và các tiện ích xung quanh thông qua bản đồ vệ tinh. So với thời đại công nghệ ngày càng phát triển nhất hiện nay thì app mobile tổ chức từ thiện nhằm giúp cho mọi người tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng nhất chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh.

app

Lợi ích trong thiết kế app mobile tổ chức từ thiện

 • Có khả năng cập nhật các tin tức tổ chức từ thiện nhanh chóng và chính xác nhất
 • Khẳng định sự hiện diện của các doanh nghiệp trong tổ chức từ thiện trên thị trường internet nói chung, cũng như tổ chức từ thiện nói riêng đặc biệt ở thời điểm công nghệ mobile marketing đang phát triển rầm rộ và mạnh mẽ.
 • Khả năng quảng bá, giới thiệu hình ảnh, các dịch vụ của doanh nghiệp tổ chức từ thiện ở mọi nơi, mọi lúc và bất cứ khi nào, chỉ cần kết nối với mạng internet là được.
 • Có khả năng cung cấp các thông tin tổ chức từ thiện tức thời: Do ưu điểm của mobile là luôn luôn online cho nên khi có thông tin chuyển đến cho người dùng thì bạn chỉ cần gửi thông điệp là được. Đây là một trong những ưu điểm mà người dùng laptop với desktop đều không thể nào sử dụng được.
 • Giúp tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, chẳng hạn như qua truyền hình, báo chí hay là các kênh marketing online.
 • Là cầu nối kết nối giữa thị trường khách hàng muốn kinh doanh tổ chức từ thiện nhanh nhất.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin đối với khách hàng

Lợi ích trong việc tiếp cận khách hàng dễ dàng – nhanh chóng hơn

 • Giúp cho bạn tiếp cận khách hàng đơn giản, nhanh hơn
 • Khả năng khách hàng tổ chức từ thiện tìm ra bạn dễ dàng
 • Giao diện thân thiện với người dùng, cũng như đối với khách hàng tổ chức từ thiện
 • Khách hàng đều nhận được các thông tin khuyến mãi tổ chức từ thiện

Tổng kết giải pháp thiết kế app mobile tổ chức từ thiện

Khi nhu cầu thiết kế ứng dụng tổ chức từ thiện ngày nay đang tăng cao không ngừng, và kéo theo đó là các đơn vị thiết kế app mobile tổ chức từ thiện ngày càng mọc lên như nấm.

Chính vì vậy mà việc tìm kiếm đơn vị thiết kế app mobile uy tín không dễ dàng một chút nào. Và bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp của minh đơn vị uy tín, bạn có thể tham khảo về doanh nghiệp làm app uy tín (app development services), công ty lập trình phần mềm như Groove Technology, Mona Software, Simform, Chetu,…

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên đi đầu trong lĩnh vực thiết kế app mobile uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Và nếu như bạn đang tìm kiếm các đơn vị uy tín, chất lượng thiết kế app mobile tổ chức từ thiện nay thì đừng bỏ qua đơn vị chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *