Review máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A mới nhất 2023

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A đang là một trong những sản phẩm mới và bán chạy nhất trong khoảng thời gian gần đây. Là dòng máy có công suất cùng tốc độ xử lý công việc tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng và phù cho nhiều loại hình kinh doanh.Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về dòng máy photocopy này nhé.

Giới thiệu dòng máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A đời mới nhất

Giới thiệu dòng máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A đời mới nhất

Đây là dòng máy photocopy được tích hợp công nghệ laser kỹ thuật số được đánh giá cao không chỉ về chất lượng sản phẩm, độ bền cao mà đây còn là dòng máy tiêu chuẩn. 

Các dòng máy photocopy này khi nhập về đều được làm mới toàn bộ vật tư, được kiểm tra kỹ thuật theo đúng quy định của hãng và đương nhiên là dòng máy này cũng được bảo hành – bảo trì như máy mới. 

Một trong những điểm đặc biệt của máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A là có tốc độ cao, mang tới 75 bản/ phút. Được đánh giá là một trong những dòng máy công nghiệp có công suất lớn, tích hợp tính năng điều khiển sao chụp bằng màn hình cảm ứng thông minh WVGA màu 10″1 chuyên dùng cho những công ty có nhu cầu sử dụng cao. 

Một trong những điểm nổi bật chỉ có ở dòng máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A đời 2023 đó là có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực và tăng năng suất làm việc, đồng thời hạn chế tình trạng kẹt giấy so với các dòng máy photocopy cùng loại. 

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A có khả năng quản lý hàng trăm người dùng với hàng trăm mã khác nhau, giúp cho bạn có thể kiểm soát cũng như thống kê số bản chụp của từng người, từng phòng ban. Qua đó giúp cho bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả cao cho công việc và đặc biệt là bảo mật dữ liệu khá tốt. 

Bên cạnh đó dòng máy photocopy này còn được tích hợp sẵn bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động ARDF để người dùng không mất quá nhiều thời gian, công suất dở lật từng tờ khi photocopy. 

Máy được sản xuất theo công nghệ mới nhất 2023, vô cùng thân thiện với môi trường và đồng thời tiết kiệm năng lượng và có hệ thống tái sử dụng mực nên không làm ảnh hưởng tới môi trường và người dùng.

Đặc biệt, khi sử dụng máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A thì bạn có thể in từ xa thông qua laptop, điện thoại qua mạng LAN vô cùng tiện lợi. Chỉ cần bạn kết nối máy photocopy với mạng nội bộ là dù cho bạn có ngồi máy tính nào đi chăng nữa thì cũng có thể in ấn dễ dàng. 

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A còn được tích hợp công nghệ bảo mật dữ liệu SED- ADI độc quyền trong ổ cứng Toshiba nhằm hạn chế tình trạng sao chép và đồng thời tăng khả năng bảo vệ dữ liệu tối đa với ổ cứng HDD có dung lượng chứa lên 320GB cùng bộ nhớ Ram 4GB.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

 • Chức năng chuẩn: Bao gồm copy, in, scan màu và kết nối mạng
 • Có màn hình LCD cảm ứng màu: 10.1 inch
 • Tốc độ copy: 75 bản/ phút
 • Khay đựng giấy: 550 tờ x 2 khay
 • Khay nạp tay: Khoảng 100 tờ
 • Khổ giấy tối đa: Khổ A3
 • Độ phân giải màn hình: 2400 x 600 dpi
 • Mang tới bộ xử lý Intel Atom™ 1.33GHz (Dual-Core).
 • Quản lý số lượng copy với ID: 1.000
 • Mang tới chức năng đảo mặt bản sao ( duplex)
 • RADF MR-3031: Cho phép máy tự động nạp và đảo mặt bản gốc
 • In/scan màu thông qua mạng LAN
 • Cung cấp tính năng quét 1 lần sao chụp nhiều lần
 • Cung cấp tính năng in dữ liệu trực tiếp từ thiết bị lưu trữ nhanh USB flash
 • Hỗ trợ scan lưu file đến những thiết bị lưu trữ nhanh như USB flash
 • Ngôn ngữ in: PCL5e, PCL5c, PCL6 (PCL XL), PS3, PDF, XPS, JPEG.
 • Tính năng sao chụp liên tục: 1 -> 999 bản
 • Tính năng chia bộ điện tử
 • Hỗ trợ photo sách mà không cần đậy nắp
 • Công suất hàng tháng của máy lên tới 100.000 bản
 • Hộp mực: T-5018P sử dụng cho 43.900 bản với độ phủ mực 5%.
 • Kích thước: 585(W) x 586(D) x 787(H) mm
 • Trọng lượng máy: ~56.8 kg.

Các tính năng nổi bật của máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A

Có khay chứa giấy lớn

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A có khay giấy chứa tự động lên tới 1100 tờ với khay tay 100 tờ nhằm hạn chế tình trạng ngắt quãng. Điều này vừa giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải dừng lại nạp giấy với số lượng tài liệu lớn.

Có khay nạp bản gốc tự động ARDF

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A được tích hợp khay giấy nạp bản gốc tự động duplex, đã được tích hợp sẵn ở trong máy nhằm phục vụ cho bạn trong quá trình chụp 2 mặt, quét 2 mặt với tập tài liệu lên đến 100 tờ, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc. 

Hỗ trợ quản lý ID theo phòng ban

Hỗ trợ quản lý ID theo phòng ban

Dòng máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A hỗ trợ cho bạn trong quản lý người dùng khi sử dụng máy theo phòng bằng ID hoặc Pass để có thể theo dõi được định mức sử dụng của từng phòng ban, sao cho phù hợp với cơ quan, doanh nghiệp lớn hay tổ chức hoạt động có nhiều phòng ban. 

Hỗ trợ vận hành nhanh

Giảm tối đa thời gian hoàn tất bản sao chụp đầu tiên, khi này máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A sẽ rút gọn thời gian cho bạn, chỉ với 3,6 giây là bạn đã có bản sao chụp đầu tiên. Thời gian khởi động và in của máy chỉ mất 20 giây, tiết kiệm thời gian in và sao chụp tối đa nhất. 

Tính năng bảo mật được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Dòng máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật cao, giúp bảo mật các dữ liệu của bạn tránh các truy cập lạ.

Máy bền bỉ với tuổi thọ Drum cao cùng dung lượng hộp mực lớn

Máy được tích hợp hệ thống dàn cơ có cấu kết vững chắc, cụm trống bền bỉ và tuổi thọ cao cùng dung lượng hộp mực lớn, giúp cho bạn giảm thiểu số lần thay thế mà và tiết kiệm chi phí hơn. 

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Dòng máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A được đánh giá là vô cùng thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng và được ENERYSTAR chứng nhận là sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng khá thấp, có khả năng tiết kiệm điện. Với tính năng chuyển sang chế độ nghỉ khi không dùng đến của máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A thì máy vẫn có thể tự động in và nhận dữ liệu.

Có thể khẳng định rằng, dòng máy photocopy Toshiba mới nhất 2023 này còn có công suất mạnh mẽ, sẽ là sản phẩm phù hợp cho mọi doanh nghiệp bởi nó được tích hợp tính năng làm việc nhóm. 

Ngoài ra, máy còn cung cấp thêm tính năng in mạng, in đảo mặt,… Nhằm mang tới sự tiện lợi cho người dùng, đây chắc chắn là dòng máy mà bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại.

Kết luận

Ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã review máy photocopy Toshiba e-STUDIO 7518A mới nhất 2023 cho bạn rồi. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã review trong bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về dòng máy photocopy Toshiba mới nhất 2023 này và có thể tìm được một đơn vị bán máy photocopy uy tín để mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *