Nguồn hàng quần áo Quảng Châu

Đối với nhiều chủ shop Việt Nam thì nguồn hàng quần áo Quảng Châu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo được ưu tiên. Bởi nguồn hàng quần áo tại đây có kiểu dáng mẫu mã đa dạng, mức giá rẻ, kích cỡ cùng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng bởi vậy mà những cách để lấy hàng Quảng Châu cũng ngày một nhiều hơn. Vậy nhập quần áo Quảng Châu các chủ doanh nghiệp có được lợi ích gì? Làm thế nào tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu để trả lời những câu hỏi đó trong bài viết này nhé.

Lợi ích khi mua quần áo Quảng ChâuLợi ích khi mua quần áo Quảng Châu

Nguồn hàng dồi dào, ổn định

Quần áo Trung Quốc tại nước ta hầu hết được nhập từ Quảng Châu, một khu vực đầu mối cung cấp phần lớn hàng hóa Trung Quốc vào nước ta. Nơi đây là khu vực tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất và tập kết một lượng hàng hóa vô cùng lớn của Trung Quốc với đủ các loại mặt hàng có mẫu mã đa dạng, phong phú. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng dồi dào cho toàn cầu, và Việt Nam cũng là một trong số đó.

Với mức tiêu thụ cao, Quảng Châu được xem là địa chỉ lý tưởng để lấy hàng về kinh doanh. Nhiều chủ cửa hàng, chủ thương thời trang tại nước ta chọn Quảng Châu làm nơi lấy quần áo giá sỉ bởi hàng hóa tại đây có chất lượng tốt, nguồn hàng dồi dào, có thể lấy hàng với số lượng lớn mà không lo cháy hàng. Hơn nữa, Việt Nam cũng là một đơn nước có mức tiêu thụ cao, nhờ vậy mà mọi người có thể nhập hàng liên tục về tiêu thụ.

Mức giá rẻ, chi phí hợp lý

Các sản phẩm từ Trung Quốc từ trước đến nay vẫn luôn có mức giá hấp dẫn, ngay cả quần áo cũng vậy. Tuy các thương hiệu của Trung Quốc không nổi tiếng bằng các tên tuổi lớn khác trên thế giới, tuy nhiên nhờ sự đa dạng, màu sắc bắt mắt, thiết kế đa dạng đã tạo được sức hút và được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng. Và mức giá rẻ được xem là một trong những yếu tố chính thuyết phục khách hàng bỏ tiền ra mua những bộ cánh mà mình thích.

Còn đối với các nhà kinh doanh khi mua giá sỉ quần áo Quảng Châu cũng sẽ được chiết khấu phần trăm, mức chênh lệch cao giữa giá mua và giá bán khiến cho nhiều người lựa chọn nguồn hàng giá rẻ này. Hơn nữa, chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc hay nói đúng là vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng rẻ hơn so với nhiều nước khác nhờ vị trí địa lý, nhiều tuyến đường thuận tiện. Nhờ vậy mà các chủ buôn giảm bớt thêm được một phần chi phí, quần áo có thể nhập về Việt Nam được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mở rộng quan hệ mua bán, thúc đẩy phát triển kinh doanh

Khi bắt đầu công việc các chủ thương tại Việt Nam sẽ có thể từng bước thiết lập mối quan hệ với các đối tác cung ứng hàng ở Quảng Châu, điều này sẽ tạo ra một nguồn hàng ổn định, đồng thời trở thành kênh phân phối quần áo Trung Quốc tại Việt Nam. Việc mua bán dần trở nên ổn định hơn, thúc đẩy kinh doanh phát triển nhằm giúp cho quần áo Quảng Châu ngày một phổ biến hơn ở Việt Nam.

==== Xem thêm: Bảng size quần áo Trung Quốc, Có nên nhập hàng Quảng Châu cao cấp không

Làm thế nào tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ?

Nguồn hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối

Nguồn hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối

Thông thường, khi mới bắt đầu kinh doanh các chủ đầu tư thường tìm đến các khu chợ đầu mối để tìm quần áo Quảng Châu. Nước ta cũng có rất nhiều chợ đầu mối bán đồ Quảng Châu giá rẻ. Ở miền Bắc mọi người có thể tìm kiếm được quần áo Quảng Châu ở các khu chợ như chợ Móng Cái, chợ Ninh Hiệp, chợ Sim, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Thanh. Còn nếu như ở Tp. Hồ Chí Minh thì mọi người có thể đến các khu chợ như chợ An Đông, chợ Tân Bình… để lấy sỉ quần áo Quảng Châu.

Tìm đến các chợ đầu mối tại Việt Nam khá đơn giản bởi nằm ở trong nước. Việc mua hay nhập hàng về cũng khá đơn giản. Hơn nữa, việc nhập hàng tại các đơn đầu mối tại Việt Nam cũng cho phép khách hàng có thể chọn được những sản phẩm với màu sắc ưng ý, có thể tận tay kiểm tra chất vải, họa tiết, đường may…

Tuy nhiên, mức giá bán ra tại các chợ đầu mối đã được người bán cộng các chi phí mà họ phải bỏ ra để nhập hàng về. Chính vì vậy, mức giá mà mọi người nhận được sẽ cao hơn khá nhiều so với giá gốc. Hơn nữa, các chợ đầu mối tại nước ta cũng không thể mang đến nhiều sự lựa chọn như Quảng Châu hay các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Trực tiếp sang Quảng Châu để lấy hàng

Tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc bằng cách sang Quảng Châu đánh hàng là hình thức được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Mua hàng tận nơi sẽ giúp mọi người có thể chủ động lựa chọn sản phẩm, trực tiếp kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm. Quan trọng hơn cả là giá mua tận xưởng chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các shop tại các chợ đầu mối của Việt Nam.

Trở ngại của hình thức tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ đó chính là tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức. Từ khâu thủ tục giấy tờ, chuẩn bị tiền đi đánh hàng, làm visa, chỗ nghỉ ngơi ăn uống trong những ngày bên Trung Quốc đều rất tốn kém và mất công.

Tìm nguồn hàng từ các shop trên internet

Mọi người có thể tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại các trang web quần áo giá rẻ, nhận bỏ sỉ số lượng lớn tại nhiều tỉnh thành. Tiêu biểu có thể kể đến như 5giay.vn, enbac.vn, shopee…. Mọi người có thể thông qua những website này để tìm nguồn hàng lâu dài cho mình. Khi tìm nguồn hàng thông qua các website khách hàng có thể chủ động thời gian mua hàng, tiết kiệm thời gian công sức, thuận tiện khi giao dịch trực tiếp.

Tuy nhiên, với những người cần nhập quần áo Quảng Châu với số lượng lớn thì không nên sử dụng phương pháp này. Giá tại các shop này thường khá cao và không có nhiều mẫu mã. Khách hàng sẽ có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng của những sản phẩm và mức độ uy tín của đơn vị cung cấp.

Tìm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

nguồn hàng quần áo online

Từ lâu, Trung Quốc đã nổi tiếng với nhiều trang thương mại điện tử lớn như 1688, Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmaill…. Các địa chỉ này đều có nguồn hàng đa dạng với mức giá rẻ, được nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn để tìm kiếm nguồn hàng.

Mức giá quần áo tại các trang thương mại này khá rẻ, mẫu mã phong phú, đa dạng, giá cả nhiều mức độ, có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của nhiều người. Mọi người có thể ngồi tại nhà, đặt hàng sau đó vận chuyển về Việt Nam mà chỉ cần tới một chiếc máy tính.

Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng chất lượng tại các trang thương mại điện tử này cũng không hề đơn giản. Trở ngại về ngôn ngữ, vận chuyển và thanh toán sẽ khiến cho người mua gặp phải nhiều khó khăn. Bởi là một trang của Trung Quốc nên thường chúng đều yêu cầu thanh toán bằng thẻ nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế, yêu cầu nhận hàng tại một địa chỉ tại Trung Quốc.

Tùy thuộc vào điều kiện và sở thích mà đưa ra sự lựa chọn nguồn hàng phù hợp. Tuy nhiên, vẫn còn một phương pháp nhập quần áo Quảng Châu được nhiều người lựa chọn đó là nhờ vào một đơn vị thứ 3 mua hộ, chẳng hạn như là: Võ Minh Thiên, Giang Huy,… Đây là hình thức nhập hàng đơn giản và an toàn nhất, các công ty nhập khẩu Trung Quốc cung cấp dịch vụ đặt hàng online từ Trung Quốc sẽ chịu trách nhiệm lấy hàng và giao hàng cho mọi người.

 Một số lưu ý khi tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

  •  Chỉ nên nhập quần áo Quảng Châu tại các trang thương mại điện tử uy tín như: Trang order Tmall, Taobao, 1688,… Tuy nhiên, nên ưu tiên lựa chọn tìm ở trang nhập hàng 1688 và Taobao. Đó là 2 trang chuyên về hàng thời trang với nhiều mẫu mã nên mọi người sẽ có thể thoải mái lựa chọn hơn.
  •  Nên mua hàng tại các shop uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Dựa vào số năm kinh doanh, lượt nhận xét, số đơn hàng thành công để đánh giá mức độ uy tín của cửa hàng. Ngoài ra, có nhiều trang còn yêu cầu khách hàng cung cấp ảnh thật tại phần đánh giá, mọi người không nên bỏ qua thông tin này.
  •  Tìm hiểu thật kỹ về từng sản phẩm trước khi đặt mua. Bởi không được tận tay sờ vào từng sản phẩm nên cần đọc kỹ mọi thông tin, trao đổi thông tin với chủ shop trước khi đặt mua. Nếu cảm thấy cần thiết hãy yêu cầu họ chuyển cho xem một mẫu trước khi nhập hàng với số lượng lớn.
  •  Nên mua hàng tại cùng một cửa hàng để tiết kiệm được chi phí vận chuyển, thời gian đóng gói hàng, tiết kiệm công sức.
  •  Thường xuyên để ý tới các ngày lễ tại Trung Quốc để có thể mua hàng với mức giá rẻ. Nếu như muốn bán hàng tại các dịp lễ, tết thì mọi người nên đặt hàng sớm để quá trình vận chuyển được diễn ra một cách nhanh chóng.

Có nhiều cách khác nhau để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ. Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp lấy hàng nào thì mọi người cũng nhất định sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Bởi vậy, hãy tìm hiểu kỹ nhu cầu của bản thân cùng các thông tin trên để chọn ra phương pháp tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *