November 13, 2019

Đối Tác

Trở thành một trong những đối tác của Impact Thrift

Hỗ trợ tổ chức tình nguyện tại địa phương: Từ năm 2003 đến nay, Impact Thrift đã quyên góp hơn 300 triệu cho các tổ chức từ thiện khu vực. Những gì mà doanh nghiệp chúng tôi hướng đến là hỗ trợ toàn diện về mọi mặt cho cộng đồng và chúng tôi cần người đồng hành hỗ trợ.

Các đối tác lớn và tài trợ nhiều cho các công tác xã hội, quyên góp và giúp đỡ nhiều người hơn, bao gồm:

Thể hiện sự quan tâm của bạn: Nó mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cho khách hàng, đối tác và nhân viên của bạn biết rằng bạn đang tích cực hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương. Impact Thrift với thiện chí và hỗ trợ từ cộng đồng địa phương, nơi chắc chắn bao gồm một số cơ sở khách hàng của bạn và / hoặc một số nhân viên của bạn! Bao gồm một bài viết về Cửa hàng tiết kiệm tác động trong bản tin công ty của bạn. Đặt tờ rơi trong sảnh, khu vực tiếp tân, phòng ăn trưa của công ty, v.v.

Vì môi trường: Nó giúp truyền tải một thông điệp “xanh” bằng cách tái chế hàng hóa có thể sử dụng. Tác động là một doanh nghiệp XANH. Chúng tôi tái chế và tái sử dụng các mặt hàng quyên góp được sử dụng nhẹ nhàng và đưa chúng vào tay những người vẫn có thể sử dụng chúng thông qua các hoạt động cửa hàng tiết kiệm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có thể tái chế các mặt hàng mềm như quần áo và khăn trải giường, giày dép, sách, đồ điện tử và kim loại mà chúng tôi không thể bán, giữ các mặt hàng này ra khỏi bãi rác. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về các nỗ lực tái chế Cửa hàng tiết kiệm.

Quan hệ tốt: Impact sẽ thừa nhận sự hợp tác của chúng tôi trong các bản tin hàng tháng cho hơn 14.000 người đăng ký. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bao gồm thông tin về quan hệ đối tác của chúng tôi trong các con đường truyền thông xã hội như Facebook và Twitter.

Cách để hợp tác

Tình Nguyện Viên: Thiết lập một Ngày tình nguyện của nhân viên tại Impact Thrift. Đó là một cách tuyệt vời để nhân viên của bạn cảm thấy một phần giúp đỡ cộng đồng của họ.

Thành lập một nơi tiếp nhận: Chúng tôi sẽ gửi một chiếc xe tải Thrift Impact đến địa điểm của bạn, miễn phí, để nhận các khoản đóng góp. Điều gì có thể đơn giản hơn?

Hỗ trợ qua mạng xã hội, internet: Theo dõi Impact Thrift trên Facebook, Twitter và Pinterest. Theo dõi blog của chúng tôi bao gồm thông tin hữu ích mà bạn có thể liên kết đến các trang trang mạng xã hội của mình. Thêm URL của Thrift vào trang quan hệ cộng đồng của bạn.

Quyên góp hàng hóa

Quyên góp vật phẩm nhỏ: Quyên góp hàng hóa công ty của bạn, chẳng hạn như các mặt hàng cào & vết lõm, trả lại của khách hàng, v.v. Bạn có kho hàng hoặc kho lưu trữ đầy hàng tồn kho không bán được không? Hãy ngừng trả tiền thuê và tặng những món đồ đó cho Impact Thrift. Nếu chúng có thể vừa trong xe hơi hoặc xe tải của bạn, chúng tôi có nhiều địa điểm để bạn có thể quyên góp.

Quyên góp số lượng lớn: Tu sửa văn phòng của bạn? Tặng đồ nội thất văn phòng cũ mà bạn đang thay thế, bàn, ghế, đèn, tủ sách bằng gỗ, v.v. Hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn sàng gửi một chiếc xe tải để nhận những món hàng đóng góp có kích cỡ lớn của bạn một cách thuận tiện.

Quyên góp tài chính

Hợp tác: Nếu công ty bạn có các hoạt động tình nguyện, hoặc các chương trình hoạt động cộng đồng, hãy xem xét thêm Impact Thrift Store như một lựa chọn từ thiện cho nhân viên của bạn như một tổ chức từ thiện để hỗ trợ tài chính.

Quyên góp trực tiếp: Nếu bạn muốn quyên góp tiền mặt trực tiếp cho Impact ThriftShop, hãy liên hệ với Seal Lee theo số1900 8131 hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin của chúng tôi

Impact Thrift Stores là một tổ chức phi lợi nhuận. Đóng góp của bạn được khấu trừ thuế. Hợp tác với tiết kiệm Impact là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đó là tất cả những gì Impact Thrift hướng tới: Mọi người đều chiến thắng – doanh nghiệp của bạn, tổ chức từ thiện, môi trường, cộng đồng của bạn … đúng với tiêu chí làm việc của Impact ThriftShop “hàng hóa vì lợi ích lớn hơn”.