November 13, 2019

Về Chúng Tôi

Nhiệm Vụ

Impact Thrift Stores là một tổ chức phi lợi nhuận với nhiệm vụ chính là hỗ trợ tài chính cho các tổ chức từ thiện địa phương thông qua số tiền thu được từ hoạt động của cửa hàng tiết kiệm của chúng tôi.

Chương trình của chúng tôi hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận ở địa phương để nhân viên của họ có thể dành nhiều thời gian cho những dự án từ thiện như tặng đồ ăn từ thiện, giúp đỡ nơi ở cho người vô gia cư và hỗ trợ các gia đình, trẻ em cần sự giúp đỡ.

about-1

 

Là một tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận , chúng tôi:

  • Hỗ trợ tài chính cho các tổ chức từ thiện tại địa phương giúp đỡ các gia đình và trẻ em cần thiết.
  • Tạo việc làm có ý nghĩa và tổ chức các hoạt động tình nguyện.
  • Giúp mọi người có thể đóng góp, hỗ trợ cho những người đang cần sự hỗ trợ một cách dễ dàng hơn.
  • Thúc đẩy quản lý và tăng nhận thức bảo vệ môi trường bằng cách tái sử dụng hoặc bán lại những món đồ cũ.
  • Cung cấp cho cộng đồng một trải nghiệm mua sắm hài lòng về chất lượng, giá cả và đa dạng sản phẩm.

Cửa hàng của chúng tôi

Mua sắm tại Impact Thrift giống như một cuộc săn tìm kho báu … bạn không bao giờ biết bạn sẽ tìm thấy gì.

Tại Impact Thrift Stores, bạn sẽ tìm thấy quần áo, đồ nội thất, bric-a-brac và sách, đồ trang sức, đồ gia dụng, thiết bị gia dụng và nhiều hơn nữa! Mong muốn của chúng tôi là giữ cho chất lượng hàng hóa ở trạng thái tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng để chúng tôi có thể tiếp tục mục tiêu hỗ trợ tài chính cho các tổ chức từ thiện tại địa phương. Các địa điểm cửa hàng của chúng tôi được thiết lập giống như các cửa hàng bách hóa nhỏ, sạch sẽ, có tổ chức và nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả các mặt hàng được mọi người quyên góp sẽ đều được xử lý cẩn thận và kiểm tra.

store

Tạo sự khác biệt trong cộng đồng

Chúng tôi hỗ trợ tài chính cho các tổ chức từ thiện tại địa phương nhằm giúp các tổ chức giảm thiểu thời gian gây quỹ và tập trung nhiều thời gian hơn cho nhiệm vụ chính là giúp đỡ cộng đồng. Impact Thrift Stores cũng hợp tác với các tổ chức từ thiện khác nhằm giúp họ đáp ứng nhu cầu vật chất của khách hàng.

  • Chúng tôi cung cấp một lựa chọn kinh tế khác dành cho các gia đình trong cộng đồng không có nhiều lựa chọn với các mặt hàng chất lượng được kiểm tra và có giá thành thấp.
  • Mở rộng thêm cơ hội việc làm ngoài giờ cho thanh niên có cơ hội kiếm thêm thu nhập hoặc người cao tuổi muốn làm việc phục vụ cộng đồng.
  • Chúng tôi cung cấp cơ hội việc làm hãy ghé thăm trang Việc làm của chúng tôi để tìm hiểu và biết thêm thông tin.

team

Chúng tôi tái chế

Chúng tôi nhận những đồ nội thất, quần áo, đồ gia dụng, dụng cụ đã được sử dụng qua không dùng nữa những vẫn có thể hoạt động chức năng tốt và đưa chúng trở lại hoạt động.
Chúng tôi tái chế quần áo và kim loại, do đó giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi càng nhiều càng tốt. Bấm vào đây để xem danh sách đầy đủ các kim loại và phế liệu điện tử có thể được tái chế. Truy cập trang Tái chế của chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình tái chế của Impact Thrift … hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.