November 13, 2019

Tình Nguyện

Bạn Có Muốn Trở Thành Một Tình Nguyện Viên ?

Khi việc kinh doanh của chúng tôi phát triển và sự đóng góp hàng hóa hào phóng của cộng đồng tăng lên, Impact Thriftshop cần BẠN!

Cơ hội tình nguyện tồn tại cho các cá nhân, nhóm thanh thiếu niên và nhóm người lớn từ các trường trong khu vực, nhà thờ và giáo đường, và các doanh nghiệp. Cho dù bạn có một ngày, một ngày mỗi tuần trở lên, thời gian bạn đầu tư vào Impact tiết kiệm mang lại lợi ích cho hàng ngàn người hàng xóm của chúng tôi cần … và chúng tôi cảm ơn bạn!

Bạn là 1 tín đồ đam mê thời trang, nghệ thuật? Thích tổ chức những thứ? Bộ phận Quần áo và Bric-a-Brac của chúng tôi có thể là nơi dành cho bạn. Bạn có phải là một người yêu thích điện tử? Làm việc tốt với máy móc? Là một tình nguyện viên, bạn có thể được yêu cầu kiểm tra các mặt hàng được quyên góp như đèn, dụng cụ nhà bếp nhỏ, thiết bị tập thể dục và thậm chí cả máy tính. SỞ TRANG SỨC của chúng tôi cần những tình nguyện viên am hiểu để kiểm tra đồng hồ và thay pin. Hoặc tình nguyện trong SỞ NỘI THẤT của chúng tôi, nơi bạn có thể sửa chữa và xử lý quyên góp đồ nội thất để bán lại trong các cửa hàng của chúng tôi.

Bạn có một đam mê về tái chế? Những nỗ lực tái chế của chúng tôi đã mở rộng hơn kể từ khi khai trương Trung tâm xử lý quyên góp. Thời gian của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi khi là một tình nguyện viên phân loại kim loại, giày dép, sách và các mặt hàng có thể tái chế khác.

Những món quà bạn sẽ nhận được khi là một tình nguyện viên, đi kèm với sự hài lòng cá nhân trong việc tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi để giúp 16 tổ chức từ thiện khu vực. Với một lượng lớn các nhiệm vụ tình nguyện như vậy, bạn sẽ luôn học được điều gì đó mới mẻ, cảm thấy hiệu quả và tham gia vào cộng đồng của chúng tôi. Tận hưởng thời gian linh hoạt và GIẢM GIÁ đặc biệt của chúng tôi.