November 13, 2019

Tái Chế

Bởi vì đó là điều có trách nhiệm với môi trường!

Nhiệm vụ chính của Thrift Impact là gây quỹ cho các tổ chức từ thiện được hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách vận hành các cửa hàng tiết kiệm dự trữ với các mặt hàng được quyên tặng nhẹ nhàng của bạn. Thực tế là hầu như tất cả mọi thứ chúng tôi bán cuối cùng đều được đưa vào phục vụ bởi những người mua hàng của chúng tôi, đặt chúng tôi vào công việc tái chế. Tất cả các đóng góp mà chúng tôi nhận được đều được kiểm tra kỹ lưỡng và chỉ những gì tốt nhất chúng tôi nhận được mới thực hiện trên sàn bán hàng của chúng tôi. Điều đó để lại cho chúng ta một lượng lớn các mặt hàng cần được bỏ vào thùng rác hoặc tái chế. Chúng tôi tái chế mọi thứ có thể. Hãy yên tâm rằng chúng tôi thực hiện nghiên cứu của mình để chắc chắn rằng mọi nhà tái chế chúng tôi xử lý tất cả các mặt hàng để tái chế theo cách có trách nhiệm với môi trường.

BẠN CÓ BIẾT KHÔNG

Nhiều sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày được tạo ra từ các mặt hàng tái chế:

  • Bạn có thể tạo ra 20 lon từ vật liệu tái chế với cùng một lượng năng lượng cần thiết để tạo ra một cái mới.
  • Tái chế một đồ uống bằng nhôm có thể tiết kiệm đủ năng lượng để chạy bóng đèn 100 watt trong 20 giờ, máy tính trong 3 giờ hoặc TV trong 2 giờ.
  • Tái chế 125 lon nhôm tiết kiệm đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho một ngôi nhà trong một ngày.
  • Axit pin được tái chế bằng cách chuyển đổi nó thành natri sunfat cho bột giặt, sản xuất thủy tinh & dệt may.
  • Tái chế tất cả giấy in báo, rác, bìa cứng và kim loại của nhà bạn có thể giảm lượng khí thải carbon dioxide xuống 850 lbs/một năm.
  • Một pound thép tái chế giúp tiết kiệm năng lượng 5.450 BTU hoặc 26 giờ của bóng đèn 60 watt.
  • Lượng thép thu hồi qua bao bì tái chế năm 2001 (gần 1,5 triệu tấn) sẽ mang lại đủ thép để xây dựng 185.000 ngôi nhà khung thép.